Bảo hành sản phẩm

Chinh sách bảo hành sản phẩm của CHIPVN như thế nào?

- Với mong muốn CHIPVN là điểm đến cho những tín đồ yêu thời trang túi xách và cung cấp sản phẩm chất lượng đến khách hàng, CHIPVN hỗ trợ bảo hành miễn phí trong vòng 60 ngày túi xách và balo (Chip không bảo hành bóp ví) về cả đường chỉ, móc khóa quai mang và dây kéo. Trong trường hợp da túi bị dính bẩn bạn có thể mang túi đến Chip.vn để được hỗ trợ làm sạch nhé. - Để nhận ưu đãi bảo hành trong vòng 60 ngày tại Chip.vn, sản phẩm bảo hành phải còn mới chưa qua sử dụng, còn nguyên hóa đơn, tag m...

Cách bảo quản sản phẩm

Làm thế nào chắc chắn các sản phẩm của CHIPVN được bảo quản trong điều kiện tốt nhất? Hàng hóa tại CHIPVN được lưu trữ trong điều kiện thích hợp để đảm bảo sản phẩm luôn luôn ở trạng thái tốt nhất và còn mới nguyên.

Tôi có phải trả phí sửa hàng không ?

Địa chỉ bảo hành ở đâu?

Để bảo hành sản phẩm bạn vui lòng gửi sản phẩm hoặc đến địa chỉ : 400/1 Lê Văn Sỹ - P14 - Q3 Lưu ý : Chỉ nhận sản phẩm bảo hành từ 13h đến 21h30 hằng ngày.

Làm thế nào để tôi kiểm tra chính sách bảo hành sản phẩm?

Bạn có thể kiểm tra điều kiện bảo hành sản phẩm tại trang sản phẩm, trong mục mô tả sản phẩm đối với các sản phẩm nằm trong danh sách được bảo hành. Trong phần mô tả, chúng tôi sẽ cho bạn biết về điều kiện bảo hành sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành. Ngay khi bạn nhận được sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy phiếu bảo hành bên trong kiện hàng.