Chính sách trả hàng

Chính sách trả hàng

CHIPVN đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm bán ra đều được kiểm tra chất lượng trước khi giao đến khách hàng. Tuy nhiên nếu sản phẩm bạn nhận có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, hoặc sản phẩm không giống hình ảnh hoặc đơn giản là bạn muốn trả vì lý do cá nhân. Bạn vui lòng kiểm tra chính sách trả hàng của CHIP.VN theo dưới đây: Hãy chắc chắn rằng với lý do cá nhân, bạn sẽ không được hoàn trả nếu sản phẩm của bạn là: - Hàng khuyến mãi. - Những sản phẩm còn lại sẽ tuân theo bảng sau: ...

Tôi có thể trả một sản phẩm đã quá khung thời gian hoàn trả không?

Chúng tôi rất tiếc mọi việc hoàn trả sau khung thời gian trả hàng đối với từng sản phẩm đều không được chấp nhận.

Tôi có thể trả lại một sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt không?

Chương trình khuyến mãi đặc biệt là cơ hội mua sắm với những ưu đãi chưa từng có, vì vậy chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách hoàn trả. Chúng tôi sẽ ghi chú cho bạn biết thông tin này tại trang sản phẩm bạn chọn, cũng như tại bước đặt hàng

Tôi đã làm mất Hóa đơn / phiếu bảo hành , tôi có được trả hàng hay không?

Nếu sản phẩm của chúng tôi có kèm theo phiếu bảo hành bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ khi hoàn trả lại cho chúng tôi. Mọi sản phẩm phải được trả lại kèm theo hóa đơn. Nếu như thiếu một trong những giấy tờ kèm theo , việc đổi trả của bạn sẽ không thực hiện được.

Sản phẩm trả lại cần đáp ứng những điều kiện nào?

Điều kiện áp dụng cho việc hoàn trả sản phẩm được hiển thị trong chính sách trả hàng của chúng tôi. Vui lòng nhấp vào liên kết này. (https://cskh.chip.vn/197322-Ch%C3%ADnh-s%C3%A1ch-tr%E1%BA%A3-h%C3%A0ng)

Tôi có thể đổi kích cỡ / màu sắc cho sản phẩm mà tôi đã đặt mua không?

Số lượng sản phẩm của CHIPVN chỉ giới hạn trong một thời gian ngắn, vì vậy chúng tôi không thể đổi sản phẩm cho bạn. Nếu sản phẩm mà bạn muốn đổi vẫn còn bán tại CHIPVN, bạn có thể gửi trả lại sản phẩm đã đặt cho chúng tôi và đặt lại một đơn hàng mới.